บริการหลังการขายที่ทำให้คุณมั่นใจยิ่งกว่า ครบทั้งการรับประกัน อะไหล่ ซ่อม และคำปรึกษา
รับประกันสินค้าอย่างเป็นระบบ
มีอะไหล่แท้พร้อมบริการ
มีเครื่องสำรองระหว่างส่งซ่อม
บริการซ่อม Onsite Service
Call Center ให้คำปรึกษาการใช้งาน
| เงื่อนไขการรับประกันสินค้า |
| 1. การรับประกันครอบคลุมเฉพาะข้อบกพร่องซึ่งเกิดจากการผลิต ทั้งในส่วนของอะไหล่ และค่าแรงภายในระยะเวลา 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อสินค้า |
| 2. บัตรรับประกันสินค้านี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าตัวอื่นที่ไม่ได้ระบุไว้ด้านหน้าของบัตรรับประกันได้ |
| 3. ในกรณีที่ท่านต้องการเคลมประกัน โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ท่านซื้อ |
| 4. บริษัทฯ จะไม่รับประกันกับสินค้า หากไม่มีบัตรรับประกันสินค้านี้มาแสดงเป็นหลักฐานในการขอรับประกันตามเงื่อนไข |
| 5. การรับประกันจะไม่ครอบคลุมข้อบกพร่อง หรือความเสียหายจากสาเหตุต่อไปนี้ |
| 5.1 การซ่อม ดัดแปลง การเพิ่ม-ลดอะไหล่ หรือแก้ไข โดยบุคคลภายนอกที่มิใช่ช่างของบริษัท หรือตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง จากทางบริษัท |
| 5.2 อุบัติเหตุ ความประมาท เลินเล่อ การใช้และการบำรุงรักษาที่ผิดวิธี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ |
| 5.3 การใช้งานที่ผิดแผกหรือนอกเหนือจากข้อแนะนำในคู่มือการใช้งาน |
| 5.4 อุปกรณ์ภายนอก สี, การบุบ หรือความเสียหายภายนอกเครื่อง เสียจากสาเหตุอื่นๆ ที่มิใช่ความผิดพลาดทางด้านเทคนิค การผลิตหรือคุณภาพอะไหล่ |
| 5.5 การเสื่อมสภาพจากการใช้งานตามปกติ |
| 6. การรับประกันจะถูกยกเลิก หากข้อมูลส่วนใดส่วนหนึ่งในบัตรรับประกันสินค้าถูกเปลี่ยนแปลงแก้ไข |
| 7. การรับประกันสินค้าจะสิ้นสุดทันทีเมื่อ |
| 7.1 เสียหายตามข้อ 5. |
| 7.2 บัตรรับประกันหมดอายุการรับประกัน |
| 7.3 บัตรรับประกันสินค้ามีการขูด ลบ ขีดฆ่า หรือทำการแก้ไขข้อมูลด้วยวิธีต่างๆ |
| 7.4 บัตรรับประกันสินค้าสูญหาย ซึ่งทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์มิออกบัตรรับประกันสินค้าทดแทนให้ใหม่ |
| 7.5 ผิดเงื่อนไข ข้อ 2,4,6 |
| 8. การรับประกันสินค้านี้ไม่รวมถึงค่าขนส่ง ค่าติดตั้งและค่าเดินทางในการบริการนอกสถานที่ |
| 9. เงื่อนไขการรับประกันเฉพาะสินค้า ชิ้นส่วนหรืออะไหล่บางรายการดังนี้ (สินค้าแต่ละรายการรับประกันไม่เหมือนกัน โปรดดูรายละเอียดหลังใบรับประกันที่ไปพร้อมกับสินค้า) |
*หมายเหตุ*สามารถสอบถามเงื่อนไขการรับประกันก่อนการสั่งซื้อทุกครั้ง และโปรดตรวจสอบรายละเอียดหลังใบรับประกันทุกครั้งเมื่อซื้อสินค้า
ข้าพเจ้ารับทราบว่าสถานภาพการเป็นสมาชิก MARTON ONLINE มีอายุ 1 ปี นับจากเดือนที่สมัคร หากข้าพเจ้ามีประสงค์จะรักษา สถานภาพการเป็นสมาชิก MARTON ONLINE ข้าพเจ้าจะต้องมียอดขายในระบบ 10,000 บาทขึ้นไป (หรือเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ทั้งนี้ ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้ บริษัท เจ อาร์ เอ็ม เจริญมิตร กรุ๊ฟ จำกัด เป็นผู้มีอำนาจพิจารณาและอนุมัติการสมัครตามใบสมัครของข้าพเจ้าแต่เพียงผู้เดียว
หลักเกณฑ์การสมัคร
เรียน บริษัท เจ อาร์ เอ็ม เจริญมิตร กรุ๊ฟ จำกัด (ต่อจากนี้จะเรียกว่า “บริษัทฯ”)
ข้าพเจ้า สมาชิกระบบร้านค้า MARTON ONLINE เข้าใจเป็นอย่างดีว่าข้อมูลส่วนตัวของข้าพเจ้าที่ให้ไว้ต่อ บริษัท เจ อาร์ เอ็ม เจริญมิตร กรุ๊ฟ จำกัด จะได้รับการคุ้มครองอย่างเหมาะสม ปกป้องสิทธิ ตลอดจนการดำเนินการใช้สิทธิข้อมูลส่วนตัวของข้าพเจ้า ทั้งนี้เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการประมวลผลตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ระเบียบปฏิบิติสมาชิกระบบร้านค้า MARTON ONLINE อันเป็นสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับบริษัทฯ รวมทั้งบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องในสายงานหรือองค์กรทางธุรกิจในระบบขายตลาดแบบตรง ข้าพเจ้าขอแสดงเจตจำนงให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการ เก็บ รวบรวม ใช้ ข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าในการควบคุม หรือผู้ประมวลผล เพื่อประกอบกิจการหรือธุรกิจร่วมกันตลอดไป ตลอดระยะเวลาที่ข้าพเจ้ายังคงดำรงสถานภาพสมาชิก ระบบร้านค้า MARTON ONLINE และให้มีผลต่อไปนับแต่วันที่สิ้นสุดสถานภาพสมาชิกของข้าพเจ้า